ไทย
Eng
‘ความพึงพอใจของลูกค้า
คือหัวใจสำคัญที่สุด’
ในฐานะผู้บริหาร Nimsiri ดิฉันพร้อมให้คำมั่นสัญญาเสมอว่า
เราพร้อมจะบริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยสินค้าที่ดีมีมาตรฐานสูง
กับระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนให้ทุกโปรเจค โครงการ
หรืองานของลูกค้า บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพ

- คุณการย์สิริ พินิตภูวดล -
NIMSIRI CEO    
บริษัท นิมสิริ จำกัด
ชื่อบริษัท
บริษัท นิมสิริ จำกัด
ก่อตั้ง
ปี ค.ศ. 2006
ทุนจดทะเบียน
1 ล้านบาท
ประเภทธุรกิจ
Grille Diffuser (Air Conditioning)
เจ้าหน้าที่
ฝ่ายบัญชี และการตลาด 5 คน ฝ่ายการผลิต และ Logistic 38 คน
กลุ่มบริษัท
Ninan Co.,Ltd.
ประเภทสินค้า
Galvanized Iron, Insulation, Duct work material and equipment
ในปี พ.ศ. 2544 ภาวะเศรษฐกิจช่วงนั้นกำลังสั่นคลอน และเผชิญกับวิกฤติการณ์ด้านการเงินอย่างหนัก ส่งผลให้กิจการอสังหาริมทรัพย์หลายราย ตลอดจนองค์กรธุรกิจที่เกี่ยวข้องหลายแห่งตัดสินใจปิดตัวลง หรือบางแห่งก็ไม่อาจอำนวยความสะดวก หรือให้ผลประโยชน์ที่มากพอกับลูกค้าได้อีก หากแต่นิมสิริ เราเข้าใจทุกปัญหา และความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นจึงยังคงมุ่งมั่นยืนหยัดที่จะจำหน่าย และสนับสนุน ด้านสินค้าให้กับโครงการต่างๆของลูกค้าซึ่งยังคงมีความต้องการต่อไปแม้สถานการณ์จะยากลำบากเพียงใดก็ตาม

นับแต่นั้นเป็นต้นมา นิมสิริจึงมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกว้างขวางในวงการระบบ และอุปกรณ์จ่ายแอร์ หน้ากากลม หน้ากากแอร์คุณภาพสูงทุกชนิด ทั้งยังได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก จากลูกค้าอันเนื่องมา จากการที่เรามีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์อย่างมากในเรื่อง Air Conditioning Systems

ประกอบด้วยในการทำงานของเรา ความพึงพอใจของลูกค้า คือหัวใจสำคัญที่สุดดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะ รักษาทุกมาตรฐานให้ดีพร้อมอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าได้ รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดจากนิมสิริ

ในปี พ.ศ. 2552 นิมสิริลงทุนด้านโรงงานการผลิตสินค้าเพิ่มขึ้นอีกเพื่อการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นอย่าง ต่อเนื่อง รวมทั้งเพิ่มบริการด้าน System Design และ Technical Support ให้กับลูกค้าอีกด้วย